LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KEPPEL
Trang chủ LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KEPPEL

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KEPPEL

Keppel Group là một tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực, cung cấp các giải pháp mạnh mẽ cho đô thị hóa bền vững, đáp ứng nhu cầu của thế giới về năng lượng, môi trường sạch, bất động sản chất lượng, kết nối và nhiều hơn nữa.

LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN – KEPPEL LAND

Khu tổ hợp thương mại dịch vụ – khách sạn – văn phòng – căn hộ cao cấp tại dự án Empire City Quận 2

 Dự án khẳng định vị thế của Keppel trên thị trường bất động sản quốc tế

Bộ phận tài sản của chúng tôi phát triển các ngôi nhà chất lượng, văn phòng, thương mại và phát triển tích hợp để tạo ra các cộng đồng có tính sống động cao, sôi động và được kết nối kỹ thuật số để đô thị hóa bền vững.

Keppel Land một công ty bất động sản đa diện, Keppel Land cung cấp các giải pháp bất động sản sáng tạo và có danh mục đầu tư phát triển dân cư từng đoạt giải thưởng, bất động sản thương mại cấp đầu tư và thị trấn tích hợp.

Keppel Land đa dạng về địa lý ở châu Á, với Singapore, Trung Quốc và Việt Nam là thị trường trọng điểm của nó, và nó tiếp tục mở rộng ở các thị trường khác như Indonesia và Ấn Độ.

Keppel Land là nhà phát triển nhà hàng đầu châu Á, với khoảng 46.000 ngôi nhà ở Singapore và nước ngoài. Đây cũng là nhà phát triển văn phòng hàng đầu tại Singapore và cam kết phát triển danh mục đầu tư thương mại tại các thành phố lớn của châu Á bao gồm Thượng Hải, Bắc Kinh và Thiên Tân ở Trung Quốc, Thành phố Hồ Chí Minh tại Việt Nam, Jakarta ở Indonesia, Manila ở Philippines và Yangon ở Myanmar .

VẬN TẢI ĐƯỜNG BIỂN – KEPPEL OFFSHORE & MARINE (KEPPEL O & M)

Vận tải biển KEPPEL OFFSHORE & MARINE

Bộ phận Hàng hải & Hàng hải của chúng tôi phục vụ các ngành năng lượng và hàng hải ngoài khơi toàn cầu, cung cấp các giải pháp và dịch vụ hàng đầu để hỗ trợ các hoạt động hàng hải an toàn và hiệu quả và thu hoạch năng lượng cho phát triển đô thị.

Keppel ngoài khơi & biển

Keppel Offshore & Marine (Keppel O & M) là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế, xây dựng và sửa chữa giàn khoan ngoài khơi, sửa chữa và chuyển đổi tàu, và đóng tàu chuyên dụng. Nó tích hợp và khai thác kinh nghiệm và chuyên môn của một mạng lưới các sân và văn phòng trên toàn thế giới để gần khách hàng và thị trường. Được thúc đẩy bởi sự đổi mới và những người có khả năng với tinh thần Can Do , Keppel O & M cố gắng trở thành người xây dựng sự khác biệt trong mọi khía cạnh kinh doanh của mình.

Thông qua bộ phận New Builds, Keppel O & M luôn đi đầu trong việc thiết kế và xây dựng các giàn, giàn và tàu di động ngoài khơi hiệu suất cao. Nó có một bộ đầy đủ các thiết kế độc quyền bao gồm cả vùng nước sâu, môi trường khắc nghiệt và điều kiện Bắc cực. Ngoài ra, nó có thể khai thác chuyên môn của mình để phát triển các giải pháp tích hợp cho ngành tái tạo ngoài khơi. Nhóm này cũng có một hồ sơ theo dõi mạnh mẽ trong các tàu chuyên dụng như tàu nạo vét, tàu phá băng và tàu hỗ trợ ngoài khơi.

Bộ phận Chuyển đổi & Sửa chữa của nó đã thiết lập vị trí dẫn đầu thị trường trong việc sửa chữa, chuyển đổi và nâng cấp các tàu đa dạng và phức tạp như các đơn vị Lưu trữ và Giảm tải Sản xuất Nổi (FPSO), Tàu LNG (FLNG) và Đơn vị Lưu trữ và Tái khí hóa Nổi (FSRU) .

Tiên phong trong ngành, Keppel O & M hợp tác với khách hàng trong việc đổi mới và tận dụng các công nghệ mới như Trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet công nghiệp (IIOT) để phát triển các giải pháp tiên tiến, mạnh mẽ và thông minh phù hợp với tương lai.

PHÁT TRIỂN CƠ SỞ HẠ TẦNG – KEPPEL INFRASTRUCTURE

Danh mục đầu tư của Bộ phận Cơ sở hạ tầng của chúng tôi bao gồm các doanh nghiệp năng lượng và khí đốt, kỹ thuật môi trường, hậu cần và trung tâm dữ liệu, tác động tích cực đến cuộc sống và doanh nghiệp.

Cơ sở hạ tầng Keppel

Cơ sở hạ tầng Keppel thúc đẩy chiến lược của Tập đoàn để đầu tư, sở hữu và vận hành các giải pháp và dịch vụ cơ sở hạ tầng và năng lượng cạnh tranh. Cơ sở hạ tầng Keppel, trong khi khai thác chuyên môn về kỹ thuật và công nghệ môi trường, sẽ tiếp tục phát triển kinh doanh năng lượng và khí tổng hợp, cũng như các doanh nghiệp hiệu quả năng lượng và môi trường.

Trong cơ sở hạ tầng năng lượng, Cơ sở hạ tầng Keppel có một hồ sơ theo dõi về việc phát triển, sở hữu và vận hành các nhà máy điện ở Brazil, Trung Quốc, Philippines và Nicaragua. Tại Singapore, công ty vận hành nhà máy điện chu trình hỗn hợp chạy bằng khí đốt 1.300 megawatt trên đảo Jurong.

Các giải pháp công nghệ tiên tiến của nó giải quyết một loạt các vấn đề môi trường như chất thải rắn, nước thải, nước uống và xử lý nước, nước sinh học và bùn thải. Cơ sở hạ tầng Keppel hiện đang phát triển nhà máy khử mặn thứ tư của Singapore, Nhà máy khử mặn Keppel Marina East, cũng như cơ sở quản lý chất thải tích hợp đầu tiên của Hồng Kông cho chất thải rắn đô thị.

Cơ sở hạ tầng Keppel cũng là nhà phát triển và cung cấp dịch vụ hệ thống làm mát quận (DCS) đầu tiên và lớn nhất tại Singapore, cung cấp dịch vụ DCS thông qua việc phát triển và vận hành các hệ thống như vậy tại các khu kinh doanh và công nghiệp lớn, bao gồm Changi Business Park, một phía bắc và Woodlands Wafer Công viên Fab. Nó cũng đang cung cấp các dịch vụ hệ thống sưởi ấm và làm mát của quận trong Khu kinh doanh sinh thái của Thành phố sinh thái Sino-Singapore ở Trung Quốc.

Keppel Viễn thông & Vận tải

Keppel Viễn thông & Vận tải (Keppel T & T) là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Châu Âu với các doanh nghiệp trong các trung tâm hậu cần và dữ liệu. Tại Singapore, bộ phận hậu cần của Keppel T & T có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp hậu cần tích hợp tùy chỉnh và đã mở rộng các dịch vụ hậu cần đô thị của mình để bao gồm các dịch vụ hậu cần đa kênh và đa kênh. Hiện tại họ cũng vận hành các cơ sở hậu cần tại Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Việt Nam và Úc.

Bộ phận Trung tâm Dữ liệu của Keppel T & T có hồ sơ theo dõi hơn một thập kỷ trong việc sở hữu, phát triển và quản lý các cơ sở trung tâm dữ liệu trung lập với nhà cung cấp chất lượng cao hỗ trợ các hệ thống máy tính quan trọng. Keppel T & T cũng là nhà tài trợ của Keppel DC REIT, trung tâm dữ liệu đầu tiên Real Trust Investment Trust (REIT) được liệt kê ở châu Á và trên SGX-ST. Cùng với tài sản thuộc sở hữu của Keppel DC REIT, Keppel T & T có danh mục đầu tư toàn cầu gồm hơn 20 trung tâm dữ liệu đặt tại các trung tâm trung tâm dữ liệu quan trọng trên khắp Châu Á Thái Bình Dương và Châu Âu.

ĐẦU TƯ – KEPPEL CAPITAL 

Bộ phận Đầu tư của chúng tôi bao gồm quản lý tài sản, giải pháp đô thị và các doanh nghiệp viễn thông và đóng vai trò là động lực tăng trưởng trong tương lai của Tập đoàn.
Thủ đô Keppel

Keppel Capital là bộ phận quản lý tài sản của Tập đoàn. Với tài sản được quản lý 29 tỷ đô la Singapore vào cuối tháng 12 năm 2018, Keppel Capital có danh mục đầu tư đa dạng bao gồm bất động sản, cơ sở hạ tầng và tài sản trung tâm dữ liệu tại các thị trường trọng điểm toàn cầu.

Keppel Capital đặt mục tiêu tạo ra giá trị và mang lại lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ thông qua một loạt các sản phẩm bao gồm REIT, ủy thác kinh doanh, quỹ tư nhân đầu tư vào bất động sản và các loại tài sản thay thế ở châu Á, tài khoản riêng và phương tiện đầu tư gộp.

Các nhà quản lý tài sản thuộc Keppel Capital bao gồm Keppel REIT Management Limited, Keppel Architectural Fund Management Pte Ltd, Keppel DC REIT Management Pte Ltd, Keppel Pacific Oak US REIT Management Pte Ltd , Alpha Investment Partners Limited và Keppel Capital Alternative Asset Pte Ltd.

(1) Giải pháp đô thị Keppel

Phù hợp với mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp lựa chọn cho đô thị hóa bền vững, Keppel Urban Solutions là nhà phát triển tổng thể đầu cuối về phát triển đô thị. Nó thúc đẩy hơn hai thập kỷ kinh nghiệm và thành tích mạnh mẽ của Tập đoàn trong việc lập kế hoạch và phát triển các dự án quy mô lớn ở Châu Á Thái Bình Dương. Keppel Urban Solutions tập hợp các khả năng đa dạng về năng lượng, tài sản, cơ sở hạ tầng và kết nối của Tập đoàn để tạo ra các cộng đồng bền vững, thông minh và bền vững.

Các dịch vụ của nó bao gồm quy hoạch và thiết kế, phát triển và vận hành cơ sở hạ tầng theo chiều ngang hiệu quả như tiện ích thông minh và hệ thống sưởi và làm mát cấp huyện, kết nối và hậu cần đô thị, cũng như lập trình quản lý địa điểm sáng tạo để tạo ra các cộng đồng năng động và hấp dẫn. Nó vận hành một nền tảng mở, cho phép cộng tác với các đối tác tốt nhất trong lớp để tạo ra các hệ sinh thái cơ sở hạ tầng thông minh.

(2) Công ty TNHH M1

M1 là nhà cung cấp dịch vụ truyền thông hàng đầu tại Singapore, với hơn hai triệu khách hàng. Kể từ khi ra mắt dịch vụ thương mại vào năm 1997, M1 đã đạt được nhiều thành công đầu tiên, bao gồm là nhà mạng đầu tiên cung cấp dịch vụ 4G trên toàn quốc, cũng như băng thông rộng cố định tốc độ cực cao, thoại cố định và các dịch vụ khác trên Mạng băng rộng toàn quốc thế hệ tiếp theo. Được biết đến rộng rãi như một nhà điều hành sáng tạo với một thương hiệu đã thành lập, M1 đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu về truyền thông cá nhân, kinh doanh và truyền thông dữ liệu, tập trung vào giá trị, chất lượng và dịch vụ khách hàng.