Tin nổi bật

Khu nhà mẫu dự án Saigon Sport City

Siêu dự án khu đô thị Saigon Sport City được xem là dự án lớn nhất hiện tại và tâm huyết của tập đoàn Keppel Land phát triển khi đến với Việt Nam. Đơn vị thi công nhà mẫu Saigon Sport City được Keppel Land chuẩn bị và lên kế hoạch kĩ lưỡng, để đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công như mong muốn Keppel Land đã chọn đơn vị thi công Hòa Bình xây dựng khu nhà mẫu tại dự án Saigon Sport City quận 2.

Phối cảnh khu nhà mẫu Saigon Sport City 

Hình ảnh thực tế tại khu nhà mẫu Saigon Sport City sau khi hoàn thành

Qua hai hình ảnh phối cảnh và thực tế khu nhà mẫu Saigon Sport City, nhận ra rằng chủ đầu tư Keppel Land luôn làm đúng những gì đề ra chất lượng trong từng công trình dù đó là nhà mẫu hay dự án.

Hình ảnh thực tế tại khu nhà mẫu Saigon Sport City sau khi hoàn thành

Nhà thầu xây dựng Hòa Bình sẽ là nhà thầu chính thi công kết cấu phần thân, khung thép, hệ thống MEP chờ, façade lighting, cảnh quan xung quanh, Hardscape.

Gói thầu “Thi công nhà triển lãm thông minh và trải nghiệm”. Khu nhà mẫu Saigon Sports City do Keppel Land làm chủ đầu tư có thiết kế gồm 1 trệt 1 lửng, trong đó với các khu vực nhà triển lãm và khu vực căn hộ mẫu dự án Saigon Sports City tại Quận 2.

Tổng giá trị gói thầu thi công khu nhà mẫu Sài Gòn Sports City gần 111 tỷ đồng, thời gian thi công dự kiến trong khoảng 6 tháng. Như vậy, trong tháng 9 năm nay là khu nhà mẫu hoàn thành và đưa vào hoạt động. Cùng với đó sẽ là việc chủ đầu tư Keppel Land giới thiệu ra thị trường các sản phẩm đầu tiên của dự án.

Phối cảnh tổng thế khu tổ hợp Saigon Sport City

Phối cảnh khu cao tầng tại khu đô thị Saigon Sport City

Dự án Saigon Sports City Quận 2 là một trong những dự án khu phức hợp lớn nhất hiện nay. Với ý tưởng thiết kế độc đáo từ một trung tâm thể thao Saigon Sports City gắn liền với hoạt động thể thao năng động, định hướng một thành phố trẻ, năng động ngay trong trung tâm Quận 2.

Khu phức hợp Saigon Sports City Quận 2 thiết kế theo ý tưởng xây dựng một khu dân cư cao cấp kết hợp trung tâm thể thao, cung cấp các tiện ích thể thao đẳng cấp quốc tế như hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, trung tâm đào tạo Tennis, một sân vận động, một hội trường và một trung tâm huấn luyện thể thao.

Bên cạnh đó, dự án Saigon Sports City Quận 2 cũng sẽ mang những nét đặc trưng cùng với các công trình thương mại và bán lẻ cùng các tiện ích giáo dục và y tế trong khu đô thị.

Sau hơn 6 tháng thi công nhà mẫu dự án Saigon Sport City đã chính thức đi vào hoạt động.

Một số hình ảnh Sa Bàn tại nhà mẫu Saigon Sport City