Chưa được phân loại

THE EMERALD 68 NƠI AN CƯ LẠC NGHIỆP LÝ TƯỞNG TẠI THUẬN AN

Thành phố Thuận An luôn được xem là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Bình Dương dành cho người lao động tìm kiếm cơ hội an cư và xây dựng sự nghiệp. Bởi nơi đây sở hữu nhiều cụm khu công nghiệp, hàng nghìn cơ hội việc làm thu nhập tốt, quy hoạch kết nối đồng bộ và những dự án hạ tầng quy mô được đầu tư triển khai bài bản.

Tuy nhiên, những năm gần đây các dự án căn hộ trong khu vực thường có mức giá không phù hợp với giá trị hoặc sở hữu hệ tiện ích nội khu “hào nhoáng” nhưng thiếu tính phù hợp để sử dụng trong cuộc sống thường nhật.

Nhận thấy nhiều nhu cầu về nhà ở đang bị bỏ ngỏ, Chủ đầu tư Lê Phong & Coteccons đã hợp tác để phát triển dự án The Emerald 68, mang đến thị trường gần 800 tuyệt tác căn hộ Thiên nhiên để đáp ứng nhu cầu ở thực tại Thuận An.

VỊ TRÍ TRUNG TÂM KẾT NỐI:

Dự án toạ lạc trên Đại lộ Bình Dương – tuyến giao thông huyết mạch kết nối trung tâm TP.HCM và thành phố Thủ Dầu Một, dễ dàng di chuyển đi thành phố Dĩ An và thành phố Thủ Đức. Không chỉ sở hữu vị trí liên kết vùng quan trọng, The Emerald 68 Bình Dương còn là trung tâm của hệ tiện ích ngoại khu đa dạng gồm: Trường học các cấp, Bệnh viện Thủ Đức, Trung tâm thương mại Vincom, chợ và các siêu thị lớn,…

KHÔNG GIAN SỐNG XANH MÁT:
Hưởng ứng xu hướng phát triển đô thị xanh, không gian sống tại The Emerald 68 được thiết kế gần gũi với tự nhiên, các mảng xanh và tiện ích được bố trí để đưa Thiên nhiên len vào từng mét vuông cuộc sống.
HỆ TIỆN ÍCH HƯỚNG ĐẾN CƯ DÂN:

Mỗi một tiện ích được phát triển tại dự án đều đặt trải nghiệm sử dụng của cư dân làm trọng tâm, hướng đến sự tiện nghi và đảm bảo đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thư giãn tinh thần, tái tạo năng lượng. Sẽ không có bất kỳ tiện ích hào nhoáng, dư thừa nào xuất hiện tại một dự án dành cho nhu cầu ở thực như The Emerald 68.

THE EMERALD 68 – TUYỆT TÁC CĂN HỘ NHIỆT ĐỚI PHÍA BẮC SÀI GÒN

The Emerald 68 được phát triển bởi Lê Phong & Coteccons

Website: https://theemerald68.co/